Bán chum sành tại Hà nội

Hiển thị 1–10 của 0 kết quả

LƯU Ý CHÚNG TÔI CÓ KHO HÀNG CHUM SÀNH TẠI ĐC 106 TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG GẦN BC HÀ ĐÔNG ( TRONG CỬA HÀNG LIOA NHẬT LINH)

Cơ sở gốm sành Hùng Sơn  là cơ sở sản xuất hàng sành gốm thủ công có thương hiệu, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Khách hàng trong nước là những Doanh nhiệp, cơ sở sản xuất rượu, tương… Đặc biệt chúng tôi đã ký hợp đồng 20 năm qua với khách hàng Nhật bản,hàn quốc ,……..

   Cơ sở sản xuất của chúng tôi sản xuất đủ các sản phẩm: Chum sành đựng rượu, bình ngâm quả, bình đựng rượu từ 1l đến 130l với đủ hoạ tiết hoa văn: rồng, tứ quý…Các loại vò, lọ, ấm chén, nậm, ang trồng hoa sen, hoa súng dùng cho nhà vườn . Sản phẩm được làm từ nguồn đát sét không có hoá chất, dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, những người thợ giàu kinh nghiệm, và được nung chín hoàn toàn bằng củi ở nhiệt độ trên 1.200 0c.

Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian và cung cấp bán đến tân tay người sử dụng nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi nhận sản xuất theo ý tưởng của khách hàng : vẽ in trực tiếp lên sản phẩm như  logo, tên công ty ,……..của quý khách.

 

Gốm là một loại vật dụng, trong xây dựng công trình, dinh thự và ngay cả máng nước, vật gia dụng... đã hơn 25.000 năm, từ sau khi con người phát minh ra lửa và rời hang núi hốc đá, cất nhà ở để định cư. Người ta đề cập đến 2 cách thức làm gốm là gốm cổ điện và gốm không nung.

TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM HÙNG SƠN HIỆN  TẠI ĐANG SẢN XUẤT GỐM CỔ ĐIỂN VỚI CÁC BƯỚC CƠ BẢN NHƯ SAU.

Nguyên tắc chính của gốm cổ điển vẫn bao gồm 05 công đoạn:

1.  Chọn đất nguyên liệu: Đất sét hay đất sình nhiều mùn được xem như nguyên liệu chủ yếu để làm gốm sành  Đất thường được thu, lọc trong nước dư để loại rác rến, sạn đá... và hong cho ráo bớt nước đến thuỷ phần 55 - 65 ppm để dễ tạo hình.

2.  Tạo hình: Tại cơ sở sản xuất gốm sành Hùng Sơn  Đất sét được các nghệ nhân tạo hình thủ công 100% ,theo ý tưởng của khách hàng và theo hình dáng cổ xưa với các sản phẩm (chum cổ ,chum đựng rượu) đặc biệt  không dùng khuôn đúc để đảm bảo sản phẩm không bị rò rỉ như các sản phẩm gốm đốt bằng ga và dùng khuôn mẫu có sẵn để đổ tạo hình – sản phẩm này nếu để đựng rượu có thể  bỉ thẩm thấu ,rò rỉ từ từ sau 1 thời gian sẽ không còn rượu trong chum.

3.  Hong khô: Phôi gốm còn ướt, được đặt nơi bóng râm và hong cho ráo đến khi còn thuỷ phần 30 - 35 ppm. Sau đó xếp vào lò nung.

4.  Nung: tại cơ sở sản xuất gốm hùng sơn nhiệt năng từ việc đốt củi  100% (không dùng than,không dùng ga) được các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm đốt lò nâng nhiệt độ lò từ nhiệt độ thường lên 1100o đến 1600o C trong 36 đến 56 giờ. Sau đó cho nhiệt độ giảm dần trở về nhiệt độ thường trong thời gian tương tự.

 5:Loại bỏ phế phẩm và ra lò:Tại cơ sở gốm sành Hùng Sơn qua nhiều năm đúc rút kinh nghiêm đến thời điểm hiện tại sản Sản phẩm ra lò đạt chất lượng trên 95%  là những mặt hàng sành chín, bóng đẹp với những gam màu tự nhiên, không qua tráng men độc hại.Tất cả các sản phẩm SÀNH GỐM  trước khi xuất bán đều được kiểm định -kiểm tra kỹ đảm bảo sản phẩm không nứt vỡ không rò rỉ .